Tin tức công ty
Petimex tổ chức tri ân người lao động và giao lưu văn nghệ
Chiều ngày 01/6/2018 tại Hội trường Khu du lịch Mỹ Trà, Công ty TNHH MTV Thương mại Dầu khí Đồng Tháp tổ chức tri ân người lao động đã có những đóng góp, gắn bó lâu dài, bền vững với Công ty và giao l...

 

    Petimex tổ chức tri ân người lao động và giao lưu văn nghệ
Người đăng: Tuan Cuong
Ngày đăng: 01/06/2018

Chiều ngày 01/6/2018 tại Hội trường Khu du lịch Mỹ Trà, Công ty TNHH MTV Thương mại Dầu khí Đồng Tháp tổ chức tri ân người lao động đã có những đóng góp, gắn bó lâu dài, bền vững với Công ty và giao lưu văn nghệ giữa các tổ công đoàn trực thuộc.

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Tháng công nhân năm 2018 và chào mừng Đại hội X Công đoàn tỉnh Đồng Tháp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023, BCH Công đoàn cơ sở Công ty đã phối hợp với chính quyền tổ chức tri ân 17 người lao động đã có những đóng góp, gắn bó lâu dài, bền vững với Công ty và giao lưu văn nghệ giữa các tổ công đoàn trực thuộc.      

Đến tham dự buổi lễ tri ân người lao động có Ông Huỳnh Ngọc Trước, UV BTV, Trưởng ban chính sách pháp luật, Liên đoàn Lao động Tỉnh; Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc; BCH Công đoàn cơ sở Công ty và hơn 80 người lao động tham gia.

Trong thời gian qua Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty đã triển khai nhiều hoạt động trọng tâm như:

- Tuyên truyền, vận động người lao động tích cực phát huy tinh thần thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc thông qua phát động phong trào thi đua chuyên đề của Công ty.

- Thi đua thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, tiết kiệm chi phí, giảm hao hụt hàng hóa v.v...

- Tham gia hội thao Bóng đá mini do cụm công đoàn cơ sở địa phương tổ chức (đạt giải 2 ) và giao lưu văn nghệ trong toàn Công ty.


Ông Lê Thanh Mân – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tri ân người lao động


Trong không khí vui tươi của buổi lễ, thay mặt Ban điều hành Công ty, Ông Lê Thanh Mân, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty ghi nhận và cảm ơn sự nổ lực, tinh thần trách nhiệm trong công việc và những đóng góp của từng cán bộ, công nhân viên vào sự phát triển chung của Petimex và có những lời chia sẻ đến cán bộ, công nhân viên Công ty: “Mặc dù trong thời gian qua Công ty chúng ta có sự phát triển rõ rệt về số lượng và chất lượng, thương hiệu Petimex ngày được nâng cao, nhưng hiện tại và trong thời gian tới thị trường xăng dầu diễn biến rất phức tạp, cạnh tranh ngày càng gay gắt, do đó chúng ta cần phải cố gắng hơn nữa trong mọi lĩnh vực, nhằm giữ vững thị trường. Ngoài ra, trong vài tháng tới Công ty Petimex sẽ chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty 100% vốn nhà nước sang Công ty cổ phần và bước đầu sẽ có những bất cập nhất định. Để đưa Petimex tiếp tục phát triển trong thời gian tới, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, người lao động trong toàn Công ty, tiếp tục nổ lực phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao nhất của mỗi thành viên, đưa giá trị thương hiệu của Petimex ngày càng được nâng cao, bay xa hơn và Công ty Petimex đạt được kết quả như kế hoạch đã đề ra”.


Ông Trần Quang Sĩ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty trao giấy chứng nhận
 “Tri ân người lao động”.


Ông Lê Thanh Mân, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trao giấy chứng nhận
“Tri ân người lao động”.

Song song đó, Hội thi văn nghệ giữa các tổ công đoàn trực thuộc. Các Tổ Công đoàn cử thí sinh tham gia đầy đủ theo yêu cầu của Ban Tổ chức với nhiều thể loại đa dạng như đơn ca, song ca, tốp ca cùng múa minh họa với 13 tiết mục đăng ký dự thi trong đó có 03 tiết mục tốp ca, 01 tiết mục song ca, 02 tiết mục tân cổ và 07 tiết mục đơn ca với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi công nhân, lao động, tình yêu quê hương, đất nước.

Các thí sinh có sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo cho phần thi của mình; về trang phục được lên ý thưởng phù hợp với tiết mục tham gia dự thi; về chất lượng giọng điệu của lời ca được các thí sinh tập luyện khá kỹ, bên cạnh đó có phần phụ họa phù hợp với tiết mục dự thi, tạo được sự truyền cảm và gây sự chú ý đến người nghe.

Kết quả, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã chọn ra được 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba thuộc về Tổ CĐ Văn Phòng Công ty và 05 giải khuyết khích thuộc Tổ CĐ Văn phòng Công ty, Tổ CĐ Kho Phước Khánh và Tổ CĐ Kho Trần Quốc Toản.


Ban Tổ chức, Ban Giám khảo trao giải thưởng cho các thí sinh tham gia dự thiLượt xem:1418
Chỉnh sửa lần cuối:02/06/2018

BẢNG GIÁ XĂNG DẦU
Mặt hàng Giá vùng 1 Giá vùng 2
Ron 95-III 21,590 21,790
E5 Ron 92-II 20,480 20,680
Do 0.05 S 17,610 17,810
Do 0.001 S 17,910 18,110
Dầu Hỏa 16,420 16,620
Madut 3.5%S 15,530
Madut 3.0%S 15,900
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
VIDEO
Lượt truy cập trong tháng: 97613
Lượt truy cập trong năm: 177843
Tổng lượt truy cập: 1279911