Chủ tịch UBND Tỉnh đến thăm và chúc Tết Công ty Petimex

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 18/01/2023, Ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo các sở ngành đến thăm và chúc tết Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex).

Ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND Tỉnh tặng quà Công ty Petimex

Đại diện Công ty Petimex, Ông Lê Thanh Mân, Tổng Giám đốc Công ty báo cáo kết quả kinh doanh năm 2022 của đơn vị. Theo đó, cơ sở vật chất của Công ty tiếp tục được đầu tư đổi mới, từng bước hoàn thiện để phục vụ cho hoạt động kinh doanh; hệ thống phân phối xăng dầu của Công ty được duy trì và trãi dài từ miền Đông Nam bộ đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, cung ứng sản lượng tiêu thụ được ổn định. Năm 2022, tổng sản lượng bán ra 1.067.000 m3 đạt 126,3% so kế hoạch năm và tăng 30,1% so với cùng kỳ năm 2021; Tổng doanh thu: 21.900 tỷ đồng đạt 203% so kế hoạch năm; Lợi nhuận trước thuế: 120  tỷ đồng đạt 100,8% kế hoạch năm; nộp ngân sáng nhà nước 1.200 tỷ (trong đó nộp tại Đồng Tháp 885 tỷ đồng).

Nhân dịp này, Ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND Tỉnh cũng thông tin những thành tựu kinh tế, văn hóa, chính trị – xã hội của Tỉnh nhà đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, ghi nhận những nổ lực của tập thể Ban điều hành cùng người lao động trong thời gian qua đã góp phần bình ổn thị trường xăng dầu của Tỉnh nói riêng và của cả nước nói chung. Với tiềm năng lợi thế về cơ sở vật chất và sự đoàn kết quyết tâm của Ban Lãnh đạo và người lao động Petimex. Trong thời gian tới, Lãnh đạo Tỉnh luôn kỳ vọng Công ty Petimex sớm trở thành là một trong những doanh nghiệp không những đứng đầu tỉnh Đồng Tháp mà còn đầu mối xuất nhập khẩu xăng dầu đứng dầu cả nước.

Lãnh đạo Tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Công ty