Họp mặt khách hàng 2020 (30/06/2020)

Chiều ngày 30/6/2020 tại Hội trượng A1 khu du lịch Mỹ Trà, Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex) đã tổ chức Họp mặt khách hàng năm 2020.

Chiều ngày 30/6/2020 tại Hội trượng A1 khu du lịch Mỹ Trà, Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex) đã tổ chức Họp mặt khách hàng năm 2020.

Đến tham dự Họp mặt vinh dự được đón tiếp ông Châu Hồng Phúc, nguyên Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, cùng với Lãnh đạo, nguyên là Lãnh Sở, Ban, Ngành trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp. Đặc biệt, có sự có mặt của hơn 55 Quý khách hàng, Quý đối tác của Petimex trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần thương mại dầu khí khí Đồng Tháp tiếp tục phát triển bền vững và khẳng định vị thế của mình trên thị trường xăng dầu trong và ngoài nước nhằm đáp ứng được sự kỳ vọng Lãnh đạo tỉnh, sự tin tưởng của khách hàng và đối tác đã dành cho Petimex trong thời gian qua.

Họp mặt khách hàng 2020 (30/06/2020)
Ông Lê Thanh Mân, Tổng Giám đốc Công ty vinh danh khách hàng tiêu biểu

Công ty Petimex hiện đang đứng vị trí thứ 5 trong 38 đầu mối xuất nhập khẩu xăng dầu cả nước. Hệ thống phân phối của Petimex trãi dài từ Khánh Hòa đến đến Cà Mau với hơn 1.200 cửa hàng xăng dầu và hộ công nghiệp, chủ yếu tại khu vực đông nam bộ và đồng bằng sông Cữu long.

Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh xăng dầu luôn gặp nhiều khó khăn, thách thức do sự biến động giá cả thế giới; chính sách trong nước có liên quan kinh doanh xăng dầu xăng dầu và đặc biệt là môi trường cạnh tranh gay gắt với sự xuất hiện ngày càng nhiều các đầu mối nhập khẩu xăng dầu mới ra đời. Nhưng với uy tín và thương hiệu mà Petimex đã xây dựng trong những năm qua cùng với quyết tâm của tập thể Lãnh đạo và người lao động Công ty. Đặc biệt là sự quan tâm, tin tưởng, gắn bó của Quý khách hàng đã tạo cho chúng tôi đạt được những kết quả khả quan nhất định, cùng với sự ổn định thị phần và sản lượng tiêu thụ.

Để tiếp tục giữ vững vị thế đã có được trong suốt thời gian hình thành và phát triển hơn trong thời gian tới, phục vụ cho quyền lợi và lợi ích của cổ đông. Petimex sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ của Tỉnh Ủy, UBND, các Sở Ban Ngành tỉnh Đồng Tháp. Đặc biệt, là sự ủng hộ nhiệt tình, hợp tác có hiệu quả của quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước nhằm tạo bước phát triển chung mạnh mẽ hơn nửa trong thời gian tới.