Petimex tổ chức họp mặt và thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Chiều ngày 19/10/2022, BCH Công Đoàn cơ sở Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm, tặng quà và hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” cho các chị em lao động nữ. Nội dung tuyên truyền về phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước, bên cạnh đó chị em cùng chia sẽ tâm tư, tình cảm, những khó khăn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Viện Nam 20/10

Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa 4 đội thi đại diện cho 4 phòng ban Công ty. Đây là cơ hội để các Chị thể hiện sự sáng tạo, tài năng, cắm hoa của mình. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 40 phút, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Các tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, Ban giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng. Trong đó tác phẩm “Hạnh phú giản đơn” của phòng Kiểm soát nội bộ và tác phẩm “Kế toán 20-10” của phòng Tài chính kế toán đạt đồng giải nhất; Giải nhì thuộc về phòng Tổ chức hành chính quản trị với tác phẩm “Cánh sen dịu dàng”. Giải ba thuộc về phòng Kinh doanh.

Thi “Cắm hoa nghệ thuật” ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10