Công đoàn cơ sở Petimex chăm lo Tết cho người lao động

Ngày 10/1/2024, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (CĐCS Petimex) tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương” nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chương trình diễn ra từ ngày 10/01/2024 đến ngày 26/01/2024 tại các tất cả các Tổ công đoàn trực thuộc CĐCS Petimex.

Tham dự chương trình có Ông Võ Tiến Thành,  Chủ tịch HĐQT Công ty, Bà Lê Thị Hồng, Chủ tịch CĐCS Petimex cùng các đồng chí UV BCH CĐCS Petimex và Lãnh đạo các đơn vị, Tổ trưởng Tổ công đoàn (chi nhánh, Tổng kho xăng dầu trực thuộc) và đoàn viên, người lao động.

Tại mỗi nơi đến, Ban Lãnh đạo Công ty và BCH CĐCS Petimex chia sẽ mục đích ý nghĩa của việc chăm lo ngày càng tốt hơn về đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động. Đồng thời, nắm bắt tâm tư, tình cảm của công đoàn viên, người lao động tại các Tổ công đoàn từ Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Qua đó, đoàn viên, người lao động nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình, luôn tin tưởng tuyệt đối vào tổ chức Công đoàn nói riêng và Công ty nói chung; tạo động lực khích lệ cho đoàn viên, người lao động đạt năng suất cao, chất lượng, hiệu quả công việc và luôn gắn bó với doanh nghiệp.

Trao quà, thăm hỏi động viên công đoàn viên, người lao động mỗi dịp Tết đến, Xuân về là một trong những hoạt động thường niên của CĐCS Petimex, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của BCH CĐCS để đoàn viên, người lao động được vui Xuân, đón Tết; đồng thời lan toả thông điệp sẻ chia với tinh thần “Tết sum vầy – Xuân yêu thương” của người dân Việt Nam nói chung và của tổ chức công đoàn nói riêng.

Nhân dịp Têt Giáp Thìn năm 2024, CĐCS Petimex tặng gần 300 phần quà cho đoàn viên, người lao động trị giá gần 300 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã động viên đoàn viên, người lao động vượt qua một năm khó khăn để đón một cái Tết ấm áp, hạnh phúc với nhiều may mắn, tốt đẹp trong năm mới 2024.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

BCH Công Đoàn trao quà tại Trạm xăng dầu Quận 12, TPHCM

 BCH Công Đoàn trao quà tại Kho xăng dầu tuyến sau Long Bình Tân Biên Hoà, Đồng Nai

BCH Công Đoàn trao quà tại Tổng kho xăng dầu Phước Khánh, Nhơn Trạch, Đồng Nai