Công đoàn cơ sở Petimex tổ chức “Hội thi nấu ăn” nhân kỷ niệm ngày 20/10

Nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết trong tập thể CB-CNV trong Công ty nhân dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Chiều ngày 20/10/2023 Công Đoàn Cơ Sở Công ty Cổ phần Thương mại Dầu Khí Đồng Tháp (Petimex) đã tổ chức “Hội thi nấu ăn” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm, đời sống, về lợi ích của lao động nữ.

Ban lãnh đạo tặng quà 20/10 cho chị em phụ nữ CBNV Công ty

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa 4 đội thi đại diện 5 phòng ban nghiệp vụ. Đây là cơ hội để các Công đoàn viên thể hiện sự sáng tạo, tài năng nấu ăn của mình. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian 90 phút, các đội đã mang đến hội thi những món ăn đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách nấu ăn độc đáo. Các món ăn được đầu tư khá công phu cả về nguyên liệu, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Trải qua hai phần thi nấu ăn và thuyết trình, Ban giám khảo đã chọn ra được những món ăn ngon và ấn tượng. Trong đó món ăn “Lẩu Cù Lao” của phòng Kinh doanh đạt giải nhất; Giải nhì thuộc về phòng Tài chính kế toán với món “Bò kho bánh mì”; Giải ba là phòng Tổ chức hành chính quản trị + Tổ pháp chế với món “Vịt nướng chao”; Giải tư phòng Kế hoạch đầu tư + Kiểm soát nội bộ với món “Gỏi gà ngó sen tôm thịt”.

Một số hình ảnh hội thi: