Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập.

Sáng ngày 10/12/2022 tại Hội trường khách sạn Hoà Bình, Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (PETIMEX) tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty.

Tham dự buổi Lễ Petimex vinh dự có ông Huỳnh Minh Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp; ông Lê Vĩnh Tân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp; ông Huỳnh Minh Đoàn, nguyên Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp; cùng nhiều lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, trong và ngoài tỉnh; hơn 500 quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước; cùng Lãnh đạo Petimex và nguyên Lãnh đạo Petimex và cán bộ, người lao động đại diện hơn 1.195 người trong toàn hệ thống Petimex.

Đại biểu dự lễ kỷ niệm

Ông Lê Thanh Mân, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ tại lễ kỷ niệm, ngay từ khi mới thành lập qua từng bước xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đạt được một vị trí nhất định đối với ngành kinh doanh xăng dầu Việt Nam.

Trải qua 30 năm hoạt động, Công ty cũng đối diện không ít khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt khó của tập thể Ban điều hành và CB.CNV Công ty, cùng với sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, quý đối tác ngân hàng và đặc biệt là sự đồng hành, hợp tác, ủng hộ từ quý khách hàng đã giúp cho PETIMEX vững tin, vượt qua mọi sóng gió…tiếp tục phát triển và ngày càng lớn mạnh, hiện đứng Top 6 trên thị trường xăng dầu của Việt Nam.

Hiện Petimex có 5 phòng nghiệp vụ, 7 chi nhánh trực thuộc với 239 lao động (trong đó có 47 nữ). Ngoài ra, Petimex có 04 công ty thành viên và 07 công ty liên doanh liên kết, tổng số lao động thuộc hệ thống của Petimex và công ty thành viên là 1.195 lao động (trong đó có 210 nữ), kinh doanh trong các lĩnh vực: bán lẻ xăng dầu, LPG, vận tải đường sông, đường biển, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, chế biến hoá dầu …

Công ty cũng đã đầu tư được 5 kho chứa xăng dầu, tổng sức chứa trên 167 ngàn khối, 134 cửa hàng bán lẻ trực thuộc; hệ thống phân phối trên 1.000 cửa hàng đại lý. Thị trường phân phối của Công ty là Bình Thuận, các tỉnh miền Đông Nam bộ, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Sản lượng tiêu thụ trên 1.000.000m3/năm. Trong đó, tái xuất sang thị trường Campuchia trên 300.000MT/năm.

Ông Huỳnh Minh Tuấn – Phó Chủ tịch chụp ảnh lưu niệm tại lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, thay mặt UBND tỉnh, ông Huỳnh Minh Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và chúc mừng những thành tích tập thể và cá nhân PETIMEX đã đạt được trong 30 năm qua. Sau 30 năm hoạt động và phát triển, tập thể CB, CNV Công ty đã không ngừng sáng tạo, cung ứng tốt các nhu cầu của khách hàng, thị phần ngày càng mở rộng, quy mô hoạt động tăng trưởng qua từng năm, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà. Thương hiệu “PETIMEX – Sếu đầu đỏ”, đã bay cao, bay xa và tạo được uy tín vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt trong những năm qua, PETIMEX là một trong những đơn vị chủ lực tham gia chương trình bình ổn thị trường nhiên liệu trên địa bàn tỉnh và các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những doanh nghiệp năng động, đóng góp nhiều nguồn thu cho ngân sách tỉnh nhà và luôn thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế, kế hoạch UBND Tỉnh giao. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh hiệu quả, an toàn, Công ty còn là một đơn vị tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, vì cộng đồng ở địa phương những năm qua.

Với truyền thống của một doanh nghiệp chuyên kinh doanh xăng, dầu, có bề dày hoạt động, cùng đội ngũ lao động có chuyên môn cao, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin rằng Công ty sẽ luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng, luôn phát triển an toàn, bền vững và tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này, Petimex được nhận Bằng khen UBND Tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong việc đảm bảo cung ứng xăng dầu trên địa bản Tỉnh năm 2022. Petimex đã vinh danh và tặng thưởng cho 7 cá nhân có sự cống hiến và gắn bó với Petimex đủ 30 năm; 65 cá nhân tham gia chuyển tải trong giai đoạn đầu, khi Petimex chưa có cơ sở vật chất (kho chứa).

Ông Huỳnh Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bên phải) trao Bằng khen của UBND tỉnh cho PETIMEX

Một số hình ảnh nhận thưởng CBNV Công ty:

https://baodongthap.vn/kinh-te/cong-ty-co-phan-thuong-mai-dau-khi-dong-thap-ky-niem-30-nam-thanh-lap-110252.aspx

https://dongthap.gov.vn/web/dong-thap/chi-tiet-bai-viet/-/asset_publisher/1mOzUrGkrdAE/content/id/13649952