Công ty Petimex chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Ngày 21/6/2023, ông Võ Tiến Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị và bà Lê Thị Hồng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Petimex đến thăm, chúc mừng tập thể viên chức và người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp, Báo Đồng Tháp và Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023).

Đại diện lãnh đạo Công ty Petimex, ông Võ Tiến Thành gửi lời chúc mừng đến tập thể viên chức và người lao động tại các đơn vị, đánh giá cao công tác phối hợp tuyên truyền giữa các đơn vị với Công ty Petimex trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, các đơn vị tiếp tục đồng hành, phối hợp với Công ty thực hiện tốt công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Petimex đã quan tâm, dành nhiều tình cảm, đến thăm và chúc mừng nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, mong rằng, lãnh đạo Công ty Petimex tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị hoạt động được tốt hơn trong thời gian tới.

Ảnh lãnh đạo Công ty đến thăm, chức mừng các đơn vị: