Công ty Petimex trao tặng nhà đại đoàn kết

Chiều ngày 11/01/2023, tại ấp An Lạc, xã An Bình, Huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex) cùng đơn vị tài trợ là Công ty Horizon Petroleum Limited (đến từ Thái Lan là đơn vị cung cấp xăng dầu cho Petimex tại thị trường Việt Nam) đã phối hợp với Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh trao 02 căn nhà đại đoàn kết cho gia đình hộ bà Nguyễn Thị Hương và hộ bà Lê Thị Đạt có hoàn cảnh khó khăn, mỗi căn nhà có diện tích ngang 4.5m x 9m khung kẽm máy lợp tôn. Tổng giá trị 120 triệu đồng trong đó Công ty Petimex và Horizon tài trợ 100 triệu, phần còn lại 02 gia đình tự đối ứng.

Lãnh đạo Công ty Petimex bàn giao nhà đại đoàn kết

Trong giai đoạn hiện nay, hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà đại đoàn kết là một trong những biện pháp giảm nghèo theo hướng đa chiều và mang tính bền vững; giúp cho hộ nghèo có được ngôi nhà khang trang, ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp và vương lên thoát nghèo.

Trên tinh thần đó, ngoài việc kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả, hai Công ty còn quan tâm giúp đỡ cho nhiều trường trên địa bàn Tỉnh và nhiều hộ nghèo có được căn nhà sinh sống ổn định.