Đại hội Chi bộ Kho Trần Quốc Toản, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Sáng ngày 10/7/2022 tại Hội trường Tổng kho xăng dầu Trần Quốc Toản,  Chi bộ Kho Trần Quốc Toản đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là Chi bộ tổ chức đại hội điểm chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex).

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phan Hữu Phước, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; đồng chí Lê Thanh Mân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Petimex; cùng các đồng chí đại diện các ban Đảng ủy Khối, các đồng chí Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Công ty; các đồng chí chi ủy chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công ty và sự có mặt của 19/19 đảng viên của chi bộ tham dự Đại hội.

Đ/c Lê Thanh Mân, Bí thư Đảng ủy,Tổng Giám đốc Công ty chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo chính trị của Chi uỷ Chi bộ kho Trần Quốc Toản, nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo kiểm điểm của Chi uỷ Chi bộ,  nhiệm kỳ 2020 – 2022.  Trong nhiệm kỳ qua, công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên trong chi bộ đã có sự đổi mới về nội dung và hình thức, bên cạnh đó Chi bộ còn được sự hỗ trợ tích cực từ Đảng uỷ Công ty tạo điều kiện thuận lợi cho Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt trong đại dịch covid-19 năm 2021 vừa qua lãnh đạo đơn vị đã làm tốt công tác phòng chống dịch, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Với những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ kho Trần Quốc Toản được Đảng uỷ Công ty tặng 02 giấy khen tập thể, 06 giấy khen cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 06 giấy khen cá nhân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 12 đảng viên được biểu dương, Công an tỉnh tặng 01 giấy khen vì an ninh Tổ quốc “Giai đoạn 2015-2020”.

Đại hội đã được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Thanh Mân Bí thư Đảng ủy Công ty với sự ghi nhận, biểu dương những thành tích đã được trong thời gian qua cũng như nhìn nhận những tồn tại, hạn chế và có những định hướng để trong nhiệm kỳ tới.

Chi uỷ chi bộ kho Trần Quốc Toản, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và trí tuệ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Chi uỷ Chi bộ kho Trần Quốc Toản gồm 03 đồng chí. Trong đó, đồng chí Thái Văn Liêm, tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Phước Nhiệm giữ chức danh phó Bí thư phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025.