Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp chúc mừng Công ty Petimex nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2021), sáng ngày 13/10/2021 tại Văn phòng Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex), ông Lê Thanh Mân, Tổng giám đốc Công ty tiếp bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp (THĐT) đến chúc mừng Công ty Petimex.

Tại buổi gặp gỡ, bà Ngô Thị Ngọc Hạnh gửi lời cảm ơn Công ty Petimex đã tài trợ chương trình Nhịp cầu nhân ái, với chương trình đầy ý nghĩa và tính nhân văn mang đến kịp thời cho người nghèo trong lúc khó khăn và đóng góp nhiều hoạt động công tác an sinh xã hội của tỉnh Đồng Tháp. Trong thời gian tới, kính chúc Công ty Petimex luôn hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021 và không ngừng phát triển.

Đại diện Công ty Petimex, ông Lê Thanh Mân gửi lời cám ơn đến Ban Lãnh đạo Đài THĐT đã cùng hợp tác với Công ty Petimex trong chương trình Nhịp dầu nhân ái và kịp thời đưa tin những sự kiện gắn liền với hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian qua nhằm góp phần vào sự phát triển chung của Tỉnh nhà.