Hội nghị khách hàng Petimex 2023 và kỷ niệm 31 năm thành lập Công ty

Chiều ngày 11/12/23 tại Nhà hàng Bông Sen – Khu du lịch Mỹ Trà, Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (PETIMEX) tổ chức Hội nghị khách hàng 2023 và kỷ niệm 31 năm thành lập Công ty (11/12/1992 – 11/12/2023).

Tham dự buổi Lễ Petimex vinh dự có bà Lê Thị Kim Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Kiều Thế Lâm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh; cùng Lãnh đạo các sở, ban, ngành Tỉnh; hơn 700 khách hàng trong toàn hệ thống Petimex, quý đối tác trong và ngoài nước; cùng Lãnh đạo Petimex và và cán bộ, người lao động Công ty.

Ông Lê Thanh Mân – Tổng giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Ông Lê Thanh Mân, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị, trải qua 31 năm hoạt động, Công ty cũng đối diện không ít khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt khó của tập thể Ban điều hành và người lao động Công ty, cùng với sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, quý đối tác ngân hàng và đặc biệt là sự đồng hành, hợp tác, ủng hộ từ quý khách hàng đã giúp cho PETIMEX vững tin, vượt qua khó khăn…tiếp tục phát triển và ngày càng lớn mạnh, hiện là những đầu mối lớn xăng dầu trên thị trường xăng dầu của Việt Nam.

Tại Hội nghị, những khách hàng thân thiết đã cùng Công ty Petimex chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong thời gian qua. Bên cạnh đó, quý khách hàng đã tin tưởng, gắn bó và hợp tác rất tốt cùng Petimex trong thời gian tới, giúp cho Petimex luôn ổn định và phát triển.

Ông Ngô Thành Nhân – Giám đốc Công ty Cổ phần XNK Nguyên Cường phát biểu  tại Hội nghị

Ông Trần Cao Trí – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Thương mại Long Thành phát biểu tại Hội Nghị

Nhân dịp này, Petimex đã vinh danh và tặng thưởng cho 14 khách hàng tiêu biểu năm 2023 và tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho hơn 700 khách hàng đến dự hội nghị với 62 phần quà có giá trị.

Lãnh đạo công ty trao thưởng cho 14 khách hàng tiêu biểu năm 2023

Ông Lê Thanh Mân – Tổng giám đốc Công ty trao quà cho khách hàng trúng thưởng

Sau 31 năm hoạt động và phát triển, tập thể CB, CNV Công ty đã không ngừng sáng tạo, cung ứng tốt các nhu cầu của khách hàng, thị phần ngày càng mở rộng, quy mô hoạt động tăng trưởng qua từng năm, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà. Trong những năm qua, PETIMEX là một trong những đơn vị chủ lực tham gia chương trình bình ổn thị trường nhiên liệu trên địa bàn tỉnh và các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những doanh nghiệp năng động, đóng góp nhiều nguồn thu cho ngân sách tỉnh nhà và luôn thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế, kế hoạch UBND Tỉnh giao. Bên cạnh đó Công ty còn là một đơn vị tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, vì cộng đồng ở địa phương những năm qua. Trong đó, năm 2023 thực hiện công tác an sinh xã hội với tổng trị giá 1,7 tỷ đồng.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị