Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Chiều ngày 19/5/2021 tại hội trường Chi bộ kho Trần Quốc Toản ( Phường 11, Tp Cao Lãnh) thuộc Đảng ủy Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex), Đảng ủy Petimex đã tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Phước Nhiệm, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Tổng kho xăng dầu Trần Quốc Toản.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Việt Thống, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; đồng chí Lê Thanh Mân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Petimex cùng các đồng chí đại diện các Ban của Đảng ủy Khối, các đồng chí UV.BCH Đảng bộ Công ty, chi ủy chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty và toàn thể đảng viên Chi bộ kho Trần Quốc Toản.

Đ/c Nguyễn Việt Thống (bìa trái) trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Lê Phước Nhiệm

 Đồng chí Nguyễn Việt Thống, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh phát biểu ghi nhận chặn đường rèn luyện cũng như đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Phước Nhiệm trong suốt 30 năm đối với cách mạng của Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của  Đảng đối với đảng viên ưu tú đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng; đây không chỉ là niềm vinh dự của đồng chí mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Công ty Petimex. Trải qua nhiều cương vị công tác, với vai trò là một đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Mong rằng trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên kiên trung, bất khuất, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng, tiếp tục đưa Đảng bộ Công ty luôn đạt Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và Công ty luôn phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Phước Nhiệm bày tỏ niềm xúc động lẫn tự hào tự hào và vinh dự khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021) và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ Công ty đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chặn đường qua. Đồng thời, hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, cùng các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng Đảng bộ Petimex luôn vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Đồng chí Lê Phước Nhiệm sinh ngày 15/12/1965, được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngày 20/01/1991; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ kho Trần Quốc Toản trực thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp./.