Petimex tổ chức Hội thao và Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty (11/12/1992 – 11/12/2022).

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex) (11/12/1992 – 11/12/2022).  Ngày 03/12/2022, Petimex tổ chức Hội thao và Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày thành lập Công ty với sự tham gia của 120 vận động viên đến từ Đối tác, Quý khách hàng, CB.CNV Công ty, các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Công ty và các công ty thành viên trong toàn hệ thống Petimex.

Hội thao diễn ra thi đấu bóng đá mini 5 người, tranh tài ở các đơn vị đều là những vận động viên cân tài, cân sức và quyết tâm cao vì thành tích chung của đơn vị. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 04 giải: đội vô địch đã thuộc về Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp, Ngân hàng Viettinbank – Chi nhánh Đồng Tháp đạt giải nhì, giải ba thuộc về Công ty cổ phần Nhiên liệu Tây Đô và giải khuyến khích đã thuộc về Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Đồng Tháp.

Tại buổi bế mạc Hội thao kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty Petimex cũng đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ của CB.CNV Công ty trong hệ thống Petimex, tại buổi giao lưu cũng đã trao 05 giải, 01 nhất, 02 nhì, 02 ba cho những tiết mục xuất sắc được chọn thông qua bình chọn của khách dự tại buổi tiệc. Cũng trong buổi bế mạc hội thao ông Lê Thanh Mân, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu “Hội thao là hoạt động chào mừng đồng thời là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện khả năng của mình trên tinh thần đoàn kết; là sân chơi lành mạnh cho cán bộ, người lao động trong các đơn vị sau những ngày làm việc”.

Hội thao đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ tinh thần hăng say trong mỗi cán bộ và người lao động không chỉ trong sân chơi mà còn là cả trong lao động, công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ của các đơn vị.

Một số hình ảnh Hội thao và văn nghệ: