Petimex trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thiết thực chào mừng 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/ 1930- 18/11/ 2020), ngày 19/11/2020 Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex) phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 14 hộ gia đình trên địa bàn 03 huyện Tân Hồng, Hồng Ngự và Lai Vung với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Đến tham dự Lễ bàn giao có ông Võ Chí Hữu, Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Viết Khái, Phó phòng Tổ chức – HCQT đại diện Công ty Peimex cùng các ban, ngành, đoàn thể của huyện tham dự.

(Ông Nguyễn Viết Khái – Công ty Petimex trao bảng tượng trưng cho hộ gia đình)

Trong giai đoạn hiện nay, hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà đại đoàn kết là một trong những biện pháp giảm nghèo theo hướng đa chiều và mang tính bền vững; giúp cho hộ nghèo có được ngôi nhà khang trang, ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp và vương lên thoát nghèo.

Trên tinh thần đó, ngoài việc kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả, Công ty còn quan tâm giúp đỡ cho nhiều hộ nghèo có được căn nhà sinh sống ổn định. Công ty Petimex đã hỗ trợ xây dựng mỗi căn nhà là 35 triệu đồng/căn, phần còn lại do gia đình tự đối ứng.