Lãnh đạo UBND Tỉnh đến thăm và chúc Tết Công ty Petimex

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 05/02/2024, Ông Trần Trí Quang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo các sở ngành, UBND Thành phố Cao Lãnh đến thăm và chúc tết Công ty cổ phần thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex).

Ông Trần Trí Quang, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp (giữa) tặng quà cho Công ty Petimex

Đại diện Công ty Petimex, Ông Võ Tiến Thành, Chủ tịch  HĐQT Công ty báo cáo kết quả kinh doanh năm 2023 của đơn vị. Theo đó, cơ sở vật chất của Công ty tiếp tục được đầu tư đổi mới, từng bước hoàn thiện để phục vụ cho hoạt động kinh doanh; hệ thống phân phối xăng dầu của Công ty được duy trì và trãi dài từ miền Đông Nam bộ đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, cung ứng sản lượng tiêu thụ được ổn định. Năm 2023, tổng sản lượng bán ra 1.200.171 m3 xăng dầu các loại đạt 104,7 % so kế hoạch năm và tăng 8,8% so với cùng kỳ năm 2022; Tổng doanh thu đạt  20.401 tỷ đồng đạt 121,9% so kế hoạch năm; nộp ngân sách nhà nước 1.256 tỷ đồng.

Nhân dịp này, Ông Trần Trí Quang, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh cũng thông tin những thành tựu kinh tế, văn hóa, chính trị – xã hội của Tỉnh nhà đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, ghi nhận những nổ lực của tập thể Ban điều hành cùng người lao động trong thời gian qua đã góp phần bình ổn thị trường xăng dầu của Tỉnh nói riêng và của cả nước nói chung. Với tiềm năng lợi thế về cơ sở vật chất và sự đoàn kết quyết tâm của Ban Lãnh đạo và người lao động Petimex. Trong thời gian tới, Lãnh đạo Tỉnh luôn kỳ vọng Công ty Petimex sớm trở thành là một trong những doanh nghiệp không những đứng đầu tỉnh Đồng Tháp mà còn là đầu mối xuất nhập khẩu xăng dầu nằm trong tốp đầu cả nước.

Lãnh đạo Tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Công ty